5 สถานที่ ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเล จะถ่ายรูปก็ได้ พักผ่อนก็ดี

การ ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเล เป็นโลเกชั่นยอดนิยมของคู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงาน เพราะบรรยากาศแต่ละช่วงของวันสามารถสื่อแสดงอารมณ์ ความรู้สึกได้หลากหลาย อีกทั้งการไปทะเลยังถือเป็นการพักผ่อนสมองก่อนเข้าพิธีแต่งงานอีกด้วย ดังนั้นเราจึงนำสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลมาแนะนำกันมีดังนี้

ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเล ชายหาดหัวหิน

เป็นสถานที่พรีเวดดิ้งริมทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ มีหาดทรายที่สวย โลเกชั่นให้เลือกถ่านมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชายหาด โขดหิน คาเฟ่สวย ๆ ถ่ายแบบล่องเรือชมทะเล หรือจะเป็นแนวแอดแวนเจอร์พายเรือคายัค ขับ ATV รวมไปถึงถ่ายกับม้าแคระบริเวณชายหาดก็มีให้บริการเช่นกัน

ภูเก็ต

ชายหาดริมทะเลภูเก็ตมีชื่อเสียงด้านความสวยงามเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกอยู่แล้ว ดังนั้นนอกจากไปเที่ยวพักผ่อนแล้ว การถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่รับรองว่าจะได้ภาพสวยงามถูกใจอย่างแน่นอน โดยสามารถเลือกถ่ายได้หลายหาด เช่น หาดป่าตอง หาดกะรนหาดกะตะ เป็นต้น หรือจะเลือกพรีเวดดิ้งแนวผจญภัยกลางแจ้งก็มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งในตัวเมืองยังสวยมีเสน่ห์ สามารถถ่ายแนวสตรีทสวย ๆ ได้อีกด้วย เรียกว่าไปที่เดียวคุ้มสุด ๆ

เกาะพยาม

เกาะพยาม จ. ระนอง สถานที่พรีเวดดิ้งอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ซึ่งบอกได้เลยว่าที่นี่มีความสวยงามเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นหาดทราย น้ำทะเลใส ๆ และท้องสีฟ้าคราม อีกทั้งยังค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว ถ่ายรูปได้สะดวก มั่นใจได้เลยว่าจำได้รูปพรีเวดดิ้งแบบสวย ๆ ไร้อุปสรรคอย่างแน่นอน

เกาะช้าง

เกาะช้าง จ. ตราด เป็นเกาะในอ่าวไทยที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก มีความสวยงามทางธรรมชาติไม่น้อยกว่าที่อื่น อีกทั้งยังมีหลายชายหาดบ่าวสาวได้เลือกถ่ายพรีเวดดิ้งหรือจะเลือกถ่ายรีสอร์ตสวย ๆ ก็มีอยู่หลายที่ หากใครต้องการไปถ่ายพรีเวดดิ้งพร้อมกับพักผ่อนถือเป็นทางเลือกที่ควรจัดอยู่ในลิสต์ต้น ๆ

ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเล เขาเต่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เขาเต่า อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งติดทะเลที่ค่อนข้างเงียบสงบ อีกทั้งยังมีวัดสวย ๆ วิถีชีวิตชาวประมง เป็นทางเลือกสำหรับถ่ายรูป แต่หากอยากเปลี่ยนสถานที่ก็สามารถไปต่อที่หัวหินได้เพราะห่างกันแค่ 13 กิโลเมตร เท่านั้น (แต่หัวหินคนค่อนข้างจะเยอะ)

เป็นยังไงกันบ้างกับสถานที่ ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเล ที่เรานำมาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคู่บ่าวสาวที่ไม่รู้ว่าจะไปถ่ายที่ไหนกันดี แต่ขอแนะนำว่าไม่ว่าจะไปที่ไหนควรตรวจเช็กสภาพฟ้าฝนให้ดี และหากเป็นไปได้ไม่ควรเลือกไปในช่วงวันหยุด เพราะจะมีนักท่องเที่ยวมากไปจนเป็นอุปสรรคต่อการถ่ายภาพได้