วิธีแต่งหน้าสวย เรียกทรัพย์ เสริมดวง ร่ำรวยเงินทอง

การแต่งหน้านั้นจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดง ริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำมีความสดใสมากขึ้น และสำหรับสาวๆที่อยากแต่งหน้าเสริมดวง เสริมเสน่ห์ เสริมการเรียกทรัพย์ บทความนี้จะมาบอกแนวทางการแต่งหน้าสวย เรียกทรัพย์ เพื่อให้สาวๆนำไปปรับใช้ในการแต่งหน้า สำหรับการแต่งหน้าเรียกทรัพย์ ตามบริเวณที่สำคัญบนใบหน้า มีรายละเอียดดังนี้

หน้าผาก

หากหน้าผากกว้าง ไม่มีสิวหรือริ้วรอยต่างๆ มีความเชื่อว่าจะช่วยให้เงินทองหลั่งไหลเข้ามา ดังนั้นสาวๆก็ควรเปิดหน้าผากเพื่อรับทรัพย์และเสริมดวงกัน แต่หากสาวๆที่มีรอยแผลเป็นหรือรอยสิวก็ไม่ต้องกังวล ให้ใช้คอนซีลเลอร์และรองพื้นเพื่อช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆ และอาจเพิ่มไฮไลท์บางๆที่หน้าผาก เพื่อให้ผิวดูสดใสมากขึ้น

ดวงตา

การมีดวงตาที่มีเสน่ห์ ชวนมอง ดูแล้วเป็นคนที่มีความจริงใจ จะพูดเจรจาอะไรก็ดูน่าเชื่อถือ ใต้ตาควรมีความเรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย ไม่มีรอยตีนกา หรือถุงใต้ตา หากใครมีริ้วรอยก็ให้ใช้คอนซีลเลอร์เพื่อลบริ้วรอยให้ดูเรียบเนียน และทำให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวโดยการใช้อายไลเนอร์ หากอยากดูแลดวงตาให้ดูสดใสจากภายในก็ควรที่จะพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายด้วย

คิ้ว

คิ้วไม่หนา หรือไม่บางจนเกินไป มีความพริ้วสวย มีความโค้งเข้ากับรูปหน้า ควรตกแต่งคิ้วให้ดูสวยงาม หากเป็นคนที่คิ้วบางก็ควรเติมด้วยดินสอเขียนคิ้ว สำหรับสีที่ใช้ควรเป็นสีน้ำตาล เพื่อให้คิ้วดูเบาสบาย ไม่ควรที่จะเขียนคิ้วให้ดูเข้มจนเกินไป เพราะจะทำให้คิ้วดูไม่พริ้วไหว และทำให้ใบหน้าดูเคร่งเครียด

จมูกและแก้ม

โดยทั่วไปการแต่งหน้าก็มักจะปัดแก้มและไฮไลท์ดั้งจมูก เพื่อให้ดูสวยโดดเด่น ซึ่งการมีแก้มที่ดูอวบอิ่มและจมูกที่ดูสวย จะช่วยเสริมดวงได้ การปัดแก้มให้ออกโทนสีแดงอมชมพู จะช่วยเสริมให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ และทำให้การติดต่องานต่างๆมีความราบรื่น ส่วนการไฮไลท์ปีกจมูกให้ดูสวยอวบอิ่ม จะช่วยเรียกทรัพย์ ดึงดูดเงินทองให้เข้ามาในชีวิต

ปาก

ริมฝีปากที่เรียวเป็นกระจับ ถือว่ามีวาสนา เจรจาเรื่องใดก็จะสำเร็จ สาวๆหลายคนจึงเลือกที่จะไปฉีดปากกระจับ แต่การเลือกทาลิปสติกก็เป็นการเสริมดวงได้เช่นกัน โดยสีของลิปสติกที่ช่วยเรียกทรัพย์จะเป็นสีแดงและสีชมพูอ่อน และอย่าลืมทาลิปกลอสเพื่อให้ปากดูชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา

การแต่งหน้าสวย เรียกทรัพย์ ที่ได้แนะนำไป สาวๆสามารถนำไปปรับใช้กับการแต่งหน้าได้ เพื่อให้หน้าดูสวยโดดเด่น และยังช่วยเสริมดวง เรียกเงินทองให้ไหลมาเทมาอีกด้วย